MÁI TRƯỜNG MỚI CHO MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

“Năm học mới, lớp học mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em tỉnh Hậu Giang…”

Phát huy vai trò không thể thiếu của nữ lãnh đạo trong sự phát triển doanh nghiệp, vào ngày 11/11 vừa qua EZLand tự hào đồng hành cùng Saigon Children tổ chức “Lễ khởi công Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng” tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Chuyến đi đầy ý nghĩa với sự tham gia của hơn 10 nữ lãnh đạo đại diện tất cả phòng ban thuộc EZLand.

KhoiCongHauGiang-45-1

Đây là cột mốc đầu tiên đánh dấu chuỗi hoạt động "Phụ nữ lãnh đạo" của EZLand trong hành trình phát triển cộng đồng. Xuất phát từ sự thấu hiểu về vai trò thiêng liêng của phái nữ, các nữ lãnh đạo của EZLand đều tích cực tham gia nhằm cải thiện Môi trường – Xã hội – Con người, qua đó hướng đến các giá trị bình đẳng giới. Cũng thông qua chuyến đi này, chúng tôi muốn giúp các em nhỏ tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tiếp cận giáo dục chất lượng. Từ đó, khuyến khích phát triển giáo dục tại vùng sâu vùng xa hay các khu vực bị thiên tai ảnh hưởng và góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân địa phương.

KhoiCongHauGiang-67-1

Dưới mái trường mới này, các bé sẽ có môi trường học tập khang trang hơn, sạch sẽ hơn. Các thầy cô giáo cũng sẽ an tâm giảng dạy khi cơ sở vật chất đủ điều kiện. Đây chính là hành trang tốt nhất cho cuộc đời của các thế hệ Việt Nam tiếp theo vì một tương lai tốt đẹp và bền vững.

KhoiCongHauGiang-106