decoration

Tuyên ngôn của chúng tôi

Tại EZLand, mọi thành viên đều có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt, khả năng áp dụng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn từ Châu Âu cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp nhà ở phù hợp với nhu cầu thời hiện đại. 

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) thuộc top đầu Châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu của khu vực đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho bộ phận lao động trẻ tại đây và một số đến từ những tỉnh thành khác. EZLand đang giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của Sài Gòn, đồng thời mở ra hàng loạt có hội đầu tư vàng. 

Với nguồn vốn từ quỹ đầu tư có trụ sở tại châu Âu cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, EZLand luôn mong muốn đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Và đó là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZLand xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu. 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, chúng tôi mong muốn EZLand sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, chúng tôi sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những nguyên tắc hoạt động định hướng EZLand: 

Trung thực

Để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác, chúng tôi luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

Chất lượng

Chúng tôi đem đến những sản phẩm xuất sắc, có giá trị dài lâu, xứng đáng với sự đầu tư của bạn. 

Tinh tế 

Mỗi một hành động của chúng tôi đều đươc tính toán kỹ lưỡng, chu đáo. 

Bền vững

Chúng tôi đam mê và kiên định trong cam kết về sự phát triển bền vững.

THÁP NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi mua căn hộ, người dân Sài Gòn thường ưu tiên xem xét các yếu tố sau:

GIÁ HỢP LÝ

Căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đến 1,9 tỷ VNĐ (khoảng 48,000 USD - 82,000 USD).

VỊ TRÍ

Thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố tối đa là 35 phút.


AN TOÀN

Nhân viên bảo vệ, camera giám sát, an ninh khu vực, các biện pháp bảo hộ và bảo vệ trẻ em.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm khi bàn giao luôn đúng với cam kết của nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH

Công tác bảo trì căn hộ tốt và các tiện ích thân thiện với cuộc sống gia đình.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sài Gòn là nơi EZLand chọn phát triển các dự án đầu tiên. Dân số toàn thành phố đã đạt đến 13 triệu người với mức tăng trưởng trung bình 2,28% mỗi năm. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu phân khúc nhà ở tầm trung với chất lượng tốt dành cho các cặp đôi, gia đình trẻ tại thành phố với mật độ dân cư dày đặc nhất cả nước. 

Sài Gòn cũng là một trong những thành phố có mức tăng trưởng GDP đứng đầu châu Á, dự đoán thành phố sẽ giữ vững phong độ hiện tại ít nhất trong bốn năm nữa. Do sự quá tải dân số trong khu vực trung tâm, cư dân Sài Gòn bắt đầu dịch chuyển đến những vùng ngoại ô. Xu hướng này đang thay đổi mạnh mẽ cơ sở hạ tầng của các quận ngoại thành Sài Gòn với các tuyến đường cao tốc, cầu, sân bay quốc tế và tuyến tàu điện ngầm tại quận 9.

MARKET

DỰ ÁN

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Trong 3 – 5 năm tiếp theo, EZLand đặt trọng tâm xây dựng 3000 đến 5000 căn hộ chủ yếu tại Sài Gòn. Các khu căn hộ trải dài tại các quận mới phát triển của thành phố và trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động tại các thành phố trọng điểm khác của Việt Nam như Hà Nội và Đà Nẵng. 

EZLand chú trọng sự linh hoạt để mở rộng và phát triển phù hợp xu hướng thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra các thương hiệu mới đáp ứng nhu cầu người mua nhà thuộc những phân khúc khách hàng khác nhau như nhà ở với chi phí thấp cho sinh viên/ công nhân. Chúng tôi muốn dẫn đầu những xu hướng mới vì một Việt Nam lớn mạnh và phát triến hơn.

SỨ MỆNH CÔNG DÂN DOANH NGHIỆP

CORPORATECITIZENSHIP

Tại EZLand, chúng tôi chọn khái niệm “công dân doanh nghiệp” bởi nó mang tính khái quát và toàn diện, bao gồm những giá trị cốt lõi, tính bền vững, tiêu chuẩn và hoạt động cộng đồng của công ty. Nó giúp chúng tôi xác định rõ một vai trò chính danh trong xã hội, vượt khỏi phạm vi kinh tế thông thường.

Các chính sách về Công Dân Doanh Nghiệp có thể góp phần thúc đẩy cam kết của nhân viên, tạo nên những dự án bền vững hơn, gia tăng lòng trung thành của khách hàng và lợi nhuận đầu tư, cũng như xây dựng danh tiếng ngày một tích cực. Tất cả đều có tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của chúng tôi.

EZLand là một công ty phát triển bất động sản và một quỹ đầu tư, vì vậy, chiến lược Công Dân Doanh Nghiệp của chúng tôi cũng được xây dựng dựa trên những khái niệm rộng hơn về “phát triển” và “đầu tư”. Phát triển là một quá trình tạo ra sự tăng trưởng, tiến bộ và những thay đổi tích cực thông qua việc bổ sung các thành tố về vật chất, kinh tế, môi trường, xã hội và dân cư. Đầu tư là hành động đóng góp thời gian, công sức và năng lượng cho một công việc cụ thể với sự kỳ vọng về một kết quả xứng đáng.

Quá trình của chúng tôi hướng đến việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, cộng đồng và môi trường bên trong hoặc ở gần các khu vực dự án, xây dựng chuỗi cung ứng bền vững và các công trình xanh. Điều này sẽ góp phần củng cố năng lực và tinh thần của nhân viên, tăng cường tính bền vững của các dự án bất động sản và phát triển cộng đồng cũng như nền kinh tế địa phương, nơi sẽ thu hút các khách hàng và nhân viên tương lai của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng triển khai nhiều hoạt động xã hội như xây dựng Nhà trẻ mồ côi tại Lâm Đồng và các chuyến đi thiện nguyện khác. Ngoài ra, để đạt được tất cả những mục tiêu trên chúng tôi cũng không thể thiếu những đối tác đáng tin cậy, đặc biệt là những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận. Họ là những tổ chức với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, hoạt động miệt mài ngày này sang ngày khác để giúp đỡ giải quyết các vấn đề phát triển của Việt Nam như Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF), Tổ chức Saigon Children, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, và các tổ chức phi chính phủ khác.

CÁC GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

SỰ TÍN NHIỆM VÀ TÍNH MINH BẠCH

EZLand là nhà đầu tư uy tín và hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài lâu dựa trên sự trung thực.

AN TÂM

EZLand có nguồn gốc từ Quỹ AHF, một Quỹ Đầu tư châu Âu có trụ sở chính tại Luxembourg và các đối tác tổ chức và doanh nghiệp liên doanh uy tín.

DANH MỤC ĐẦU TƯ XUẤT SẮC

Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZLand đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường. EZLand thành công trong việc xác định sớm các vị trí dự án tiềm năng cao.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐẦY HỨA HẸN

EZLand cam kết chú trọng vào chất lượng, tạo ra các giá trị lâu dài cho Nhà Đầu tư và Khách hàng trong từng dự án.

CÁC DỰ ÁN TIÊN PHONG

EZLand thổi một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam, chú trọng nhu cầu thị trường và các nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung với mục tiêu đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo.