decoration

Tuyên ngôn của chúng tôi

Tại EZLand, mọi thành viên có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng và bền vững với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt kết hợp với nguồn gốc từ châu Âu và bề dày kiến thức cũng như kinh nghiệm toàn cầu, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp nhà ở đột phá đáp ứng nhu cầu hiện đại.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như TP. Hồ Chí Minh hàng đầu châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhà ở cho bộ phận lao động trẻ. EZLand giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh, đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư quý giá.

Với nguồn vốn từ các quỹ đầu tư tư nhân và tổ chức cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản, EZLand đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Đó chính là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY

Mục tiêu của EZLand là xây dựng nền tảng vững chắc cho Việt Nam và các Quỹ trực thuộc. Để đạt mục tiêu, EZLand mang đến sự đổi mới và bền vững cho thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng và là khoản đầu tư có giá trị dài lâu. Thông qua các dự án, chúng tôi muốn cải thiện và nâng cao mức sống cho cư dân. Từ đó xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ Việt Nam tiếp theo. 

TẦM NHÌN

Chúng tôi khát khao xây dựng EZLand trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy và cấp tiến ở Việt Nam về chất lượng và sự sáng tạo. Thông qua việc áp dụng bốn giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động, chúng tôi sẽ tiên phong tạo nên sự đổi mới và phát triển bền vững trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong ba đến năm năm tới, phân khúc nhà ở tầm trung sẽ tiếp tục tăng mạnh. Vì vậy, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc cung cấp từ 3,000 đến 5,000 căn hộ ra thị trường tại các khu vực phát triển trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, EZLand cũng chú trọng sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu những phân khúc khách hàng khác nhau, như nhà ở với chi phí thấp cho sinh viên và công nhân.
 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bốn nguyên tắc hoạt động định hướng EZLand:

Trung thực

Để đạt sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

Chất lượng

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm được thiết kế chuẩn mực, có giá trị lâu dài để xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.

Tinh tế 

Từ kế hoạch đến triển khai, mọi hành động của chúng tôi đều đươc tính toán kỹ lưỡng và chu đáo.

Bền vững

Chúng tôi kiên định theo đuổi chiến lược phát triển bền vững.

THÁP NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi mua căn hộ, khách hàng thường cân nhắc các yếu tố sau:

GIÁ HỢP LÝ

Căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đến 1,9 tỷ VNĐ (khoảng 48,000 USD - 82,000 USD).

VỊ TRÍ

Thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố tối đa là 35 phút.


AN TOÀN

Bảo vệ, camera giám sát, an ninh khu vực, các biện pháp bảo hộ – bảo vệ trẻ em và phòng chống cháy nổ.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng vật liệu và mức độ hoàn thiện của sản phẩm khi bàn giao đúng với cam kết của chủ đầu tư.

THUẬN TIỆN

Công tác bảo trì căn hộ tốt và các tiện ích thân thiện với gia đình.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TP. Hồ Chí Minh là nơi EZLand phát triển các dự án đầu tiên. Dân số toàn thành phố đã đạt đến 13 triệu người với mức tăng trưởng trung bình 2.28% mỗi năm. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu nhà ở tầm trung chất lượng tốt dành cho các cặp đôi, gia đình trẻ tại thành phố có mật độ dân cư dày đặc nhất cả nước.

Ngoài ra, TP. Hồ Chí Minh cũng là một trong những thành phố tăng trưởng GDP hàng đầu châu Á, với dự đoán sẽ giữ vững tốc độ tăng trưởng hiện tại ít nhất trong bốn năm tới. Do sự mở rộng đô thị, quỹ đất trong trung tâm thành phố bị thiếu hụt; từ đó, người dân bắt đầu dịch chuyển ra các khu vực ngoại thành với tiêu biểu là sự thành lập TP. Thủ Đức. Xu hướng này thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, với việc hình thành các tuyến đường cao tốc, cầu, sân bay quốc tế và các tuyến tàu điện trên cao. 

MARKET

DỰ ÁN

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

EZLand tin rằng đầu tư và phát triển bền vững là hai trọng tâm quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi xem trọng lợi ích lâu dài của tất cả các bên liên quan và nỗ lực trở thành nhà phát triển bất động sản có tiêu chuẩn an toàn và đạo đức doanh nghiệp hàng đầu. Qua đó, xây dựng nền tảng cùng tương lai vững chắc cho sự thịnh vượng và con người Việt Nam.

Các yếu tố phi-tài-chính (Môi trường – Xã hội – Quản trị hay ESG) đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển của EZLand. Năm 2020, chúng tôi lần đầu tham gia Bảng Đánh Giá Bất Động Sản Bền Vững Toàn Cầu GRESB và đạt số điểm 71/100 – trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có tên trong hệ thống uy tín này. GRESB giúp chúng tôi đánh giá hiệu suất ESG nhằm xác định các rủi ro cốt lõi trong quy trình vận hành, từ đó nâng cao cơ sở quản trị, đặc biệt về nghĩa vụ báo cáo tài chính và chống gian lận.

Năm 2021, EZLand tiếp tục cụ thể hoá chiến lược ESG với việc gia nhập Nguyên Tắc Đầu Tư Có Trách Nhiệm Của Liên Hiệp Quốc UNPRI. Là doanh nghiệp thứ ba tại Việt Nam tham gia UNPRI, EZLand cam kết quản trị rủi ro liên quan đến ESG và áp dụng các tiêu chí này vào mọi quyết định kinh doanh nhằm tối ưu hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Đọc thêm về UNPRI tại >>

Đối với dự án, EZLand hướng tới cắt giảm tiêu thụ năng lượng và tạo ra môi trường sống khoẻ mạnh cho cư dân. Năm 2019, Công ty được IFC – Tổ chức Tài chính Thế giới trao tặng danh hiệu EDGE Champion. Chứng nhận Công trình xanh EDGE công nhận dự án đạt tối thiểu 20% hiệu quả năng lượng, gồm điện, nước và năng lượng tiêu tốn so với các dự án cùng phân cấp.

Dịch COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam cũng như lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, chính cuộc khủng hoảng này càng khiến chúng tôi tin tưởng vào lộ trình phát triển đang theo đuổi. Chúng tôi hiểu rằng hành trình ESG còn dài với nhiều cột mốc cần đạt được, nhưng sự kiên định hướng đến phát triển bền vững chính là tầm nhìn, sứ mệnh và trách nhiệm của EZLand trong những năm tiếp theo.

Đọc thêm về chiến lược ESG của chúng tôi >>

SỨ MỆNH CÔNG DÂN DOANH NGHIỆP

CORPORATECITIZENSHIP

Công Dân Doanh Nghiệp là mục tiêu mà EZLand hướng tới trong năm 2021 và những năm tiếp theo; giúp chúng tôi hoàn thành quyền và nghĩa vụ của một công dân dưới vai trò doanh nghiệp.

Các chính sách Công Dân Doanh Nghiệp làm củng cố lòng trung thành của nhân viên và khách hàng, thu hút đầu tư. Đồng thời, tạo ra những dự án bền vững hơn và tạo dựng danh tiếng ngày một tích cực. Tất cả tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của EZLand.

Các nỗ lực đầu tiên của chúng tôi là:

  • Đào tạo, nâng cao năng lực và tinh thần nhân viên
  • Cải thiện phương thức quản lý và vận hành của các dự án hiện tại và sắp tới
  • Gắn kết với cộng đồng trong và gần khu vực dự án
  • Làm việc với các đối tác phi chính phủ, phi lợi nhuận để triển khai nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện
  • Tích cực nghiên cứu để tìm ra sáng kiến mới thân thiện với môi trường trong khi vẫn giữ mức giá bán sản phẩm hợp lý.

CÁC GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

SỰ TÍN NHIỆM VÀ TÍNH MINH BẠCH

Chúng tôi tuân thủ Nguyên Tắc Đầu Tư Có Trách Nhiệm (PRI) và hệ thống tiêu chuẩn bất động sản bền vững GRESB để xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu dựa trên sự trung thực.

AN TÂM

EZLand có sự hỗ trợ từ hai nguồn – các Quỹ trực thuộc gồm AFH và VEMC II; và các đối tác tổ chức và doanh nghiệp liên doanh uy tín.

DANH MỤC ĐẦU TƯ XUẤT SẮC

Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZLand đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường. EZLand thành công trong việc xác định sớm các vị trí dự án tiềm năng cao tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐẦY HỨA HẸN

EZLand cam kết chú trọng vào chất lượng trong từng dự án, tạo ra các giá trị lâu dài cho nhà đầu tư và khách hàng.

CÁC DỰ ÁN TIÊN PHONG

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung dựa trên nhu cầu thị trường và các nghiên cứu chuyên sâu.