MỘT KHỞI ĐẦU TRỌN VẸN CHO TRẺ EM XÃ TÂN PHƯỚC HƯNG

“Thật vui khi được quay lại trường học sau dịch và thấy mái trường cũ đã hoàn toàn thay đổi.”

Vào ngày 09/03, EZLand cùng Saigon Children đồng tổ chức “Lễ Khánh thành Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng” tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Sự kiện tiếp nối Lễ Khởi công vào Tháng 11/2020, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong chiến lược Công dân Doanh nghiệp năm 2021 của EZLand. Đồng thời, đây cũng là hoạt động xã hội trong chuỗi phát triển cộng đồng của HAUSNIMA – dự án nhà ở phân khúc tầm trung tiếp theo do EZLand phát triển. 

EZ-HauGiang-2b

Trong bốn tháng, từ tình trạng xuống cấp và kém an toàn, Trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng đã được đầu tư xây mới toàn bộ với đầy đủ khu vực chức năng như sân chơi, nhà ăn, nhà vệ sinh và hai lớp học mới. Tất cả được đẩy nhanh tiến độ tối đa để chào đón các học viên nhí ngay khi trường học vừa mở trở lại. 

EZ-HauGiang-17

Hoà trong không khí háo hức của các em và sự chào đón nồng hậu của người dân miền Tây, buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự hiện diện của các ban ngành địa phương, thầy cô và các phụ huynh.

EZ-HauGiang-110

Dưới mái trường này, những thế hệ tương lai của xã Tân Phước Hưng, Phụng Hiệp – Hậu Giang sẽ được học tập trong môi trường tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh học đường trong giai đoạn sau dịch Covid. Vượt trên phạm vi tài trợ tài chính, EZLand muốn cải thiện chất lượng giáo dục tại vùng sâu vùng xa. Vì chúng tôi tin rằng, giáo dục là con đường duy nhất để có cuộc sống tốt đẹp và tương lai bền vững hơn cho người Việt Nam.

EZ-HauGiang-128