HÀNH TRANG VÀO ĐỜI VỮNG CHẮC VỚI HỌC BỔNG TÂM VIỆT

“Tại Lễ Tổng kết Học kỳ I của các chương trình học bổng thuộc HPDF vào ngày 14/03 vừa qua, EZLand đã trao tặng một phần học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Kiều Trinh.”

Sáng 14/03 tại Trung tâm CEFALT đã diễn ra Lễ Tổng kết Học kỳ I Năm học 2020-2021 do Quỹ Hòa Bình và Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HPDF) tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình học bổng “Tâm Việt” và “Sáng kiến màu cam”, sự kiện là dịp để các nhà tài trợ, bảo trợ gặp gỡ và trao trực tiếp các phần học bổng ý nghĩa cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

hoc-bong-4

Tại buổi lễ, EZLand tự hào là đơn vị bảo trợ học bổng “Tâm Việt” năm học 2020-2021 cho em Nguyễn Thị Kiều Trinh – sinh viên năm III  trường Đại học Kiến trúc TP. HCM Trên vai trò nhà tài trợ, đồng hành với EZLand là các đơn vị uy tín như CLB Lãnh sự quán (Consular Club), Quỹ đầu tư Dragon Capital, thương hiệu mỹ phẩm Shiseido. 

hoc-bong-2

Đặc biệt, ngoài Madame Ninh – Chủ tịch HPDF và cựu Đại sứ Việt Nam tại Liên Minh Châu Âu, tham dự sự kiện còn có diễn giả Đoàn Ngọc Hoài Phong đến từ Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn, đồng thời là Cố vấn Chiến lược của Công ty Phần mềm Trí Luật. Là một người khuyết tật vượt khó và thành công, ông đã động viên các em nỗ lực học tập để phát huy tài năng, ý chí và cống hiến cho xã hội sau tốt nghiệp.

hoc-bong-8

Thông qua chương trình trao học bổng này EZLand muốn giúp đỡ các em hoàn thành con đường học vấn. Chúng tôi tin rằng kiến thức chính là hành trang vững chắc nhất để các em có được công việc và cuộc sống tốt hơn sau này. Cạnh đó, đây cũng là một trong những mục tiêu để EZLand hướng đến vai trò Công dân Doanh nghiệp, trong đó nhấn mạnh đóng góp của doanh nghiệp trong các hoạt động xã hội vì một Việt Nam tiến bộ và bình đẳng hơn. 

hoc-bong

Tags: ezland EZL