EZLAND TEAMBUILDING 2020 – MỘT NĂM NHÌN LẠI

“Vào ngày 27-28/11/2020, CEO cùng tập thể EZLand đã có chuyến đi Teambuilding đầy ắp niềm vui tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu, khép lại một năm 2020 thật đáng nhớ.”

Hành trình bắt đầu bằng chuyến du ngoạn trên sông mang đến trải nghiệm mới mẻ cho tất cả thành viên. Tại bãi biển, các trò chơi Teambuilding vui nhộn nhưng không kém phần thử thách đã phát huy tinh thần đồng đội từ ban lãnh đạo, quản lý đến nhân viên; xoá tan khoảng cách sau những ngày làm việc căng thẳng. Hình ảnh tập thể thành viên trong màu áo cam nhiệt huyết nắm tay xếp thành chữ “EZ” đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó tả. Đó là một kỷ niệm thật đẹp về tình đoàn kết cùng vượt qua năm 2020 nhiều khó khăn và tinh thần sẵn sàng cho chặng đường 2021 phía trước.

0V2E6142

Theo ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – CEO chia sẻ trong đêm Gala, mặc dù dịch COVID-19 ảnh hưởng toàn bộ nền kinh tế, EZLand đã thành công vượt qua năm 2020 nhờ sự phản ứng kịp thời từ ban lãnh đạo cùng ý thức của toàn thể CBNV. Chế độ làm việc tại nhà, không cắt giảm nhân sự và áp dụng triệt để biện pháp an toàn là những nỗ lực tiêu biểu của EZLand trong việc ổn định vận hành và kinh doanh trong thời điểm biến động. Cạnh đó, 2020 cũng là năm tập trung vào nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt khi những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội như người nghèo, trẻ em và người khuyết tật đã và đang bị tác động trực tiếp từ dịch. Trung thu ở mái ấm Tà Nung, xây trường tiểu học tại Hậu Giang, đạp xe gây quỹ tại Quảng Bình… là ba trong số hàng chục hoạt động nhằm lan toả sức ảnh hưởng tích cực và đưa hình ảnh EZLand đến gần hơn với cộng đồng. Việc xác định chiến lược Công dân Doanh nghiệp giúp EZLand từng bước củng cố hệ thống ESG. Đặc biệt trong năm 2020, EZLand đã trở thành nhà phát triển BĐS Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận đánh giá GRESB với số điểm 71/100. Đây là sự nỗ lực nghiêm túc cho năm đầu tiên mà EZLand chính thức tham gia đánh giá và đạt được khởi đầu lạc quan để vươn tới mục tiêu cao hơn cho năm 2021. 

0V2E6177

Về định hướng năm 2021, EZLand đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS dẫn đầu trong phân khúc tầm trung dựa trên ba tiêu chí:

 1. Độ tín nhiệm ESG: tiếp tục theo đuổi chiến lược Công dân Doanh nghiệp; hướng đến điểm GRESB cao hơn, văn phòng “xanh” hơn, nhiều hoạt động cộng đồng/bảo vệ môi trường và các khoá đào tạo & nâng cao nhân lực.
 2. Sự bền vững:
  • Trong quản trị: Áp dụng hệ thống OKR để phát huy năng lực và kết nối đội ngũ.
  •  Trong kinh doanh: Thêm nhiều “Công trình xanh” 100% đạt chứng nhận EDGE
 3. Sáng tạo:
  • Trong quản trị: Ứng dụng phần mềm, công nghệ đột phá vào quy trình làm việc.
  • Trong kinh doanh: Ra mắt các sản phẩm cải tiến.

IMG_0346

Năm 2021 sẽ đánh dấu giai đoạn phát triển xa hơn của EZLand với những sáng kiến bền vững và đột phá. Tiếp tục mục tiêu cung cấp 3,000 – 5,000 căn hộ chất lượng cho thị trường mỗi năm trong thời gian tới. Đồng thời, đẩy mạnh xây dựng thương hiệu EZLand với nhà đầu tư, khách hàng và đối tác bằng hệ thống ESG đi kèm các chương trình và kế hoạch cụ thể. 

0V2E5912

Để đạt được mục tiêu này, EZLand cần hơn hết một một đội ngũ nhân lực đã và đang ngày đêm sát cánh cùng những dự án và hoạt động vận hành của công ty. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng EZLand trong năm 2020 đáng nhớ và đầy thử thách này.

IMG_0474