EZLAND TẶNG RAU XANH CHO CƯ DÂN HAUSNEO GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

“Vào ngày 24/07/2021, trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh nghiêm túc chấp hành giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, EZLand đã trao tặng những phần quà vô cùng thiết thực cho Quý cư dân chung cư Bảo Minh EZLand (HausNeo) nhằm đồng hành và hỗ trợ đời sống sinh hoạt của hàng trăm tổ ấm nhỏ tại đây.”  

Những ngày mùa dịch, việc tiếp cận, mua sắm thực phẩm tươi sống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi những quy định về giãn cách và vận chuyển. Hiểu được điều này, vào ngày 24/07 vừa qua, EZLand đã trao tặng 568 phần rau xanh cho Quý Cư dân chung cư Bảo Minh EZLand (HausNeo).

HausNeo-PhatRau-8

 

Với tinh thần đoàn kết tương trợ, chúng tôi muốn góp thêm chút dinh dưỡng ngọt lành cho những bữa ăn giản đơn mùa dịch giã. Và hơn hết, hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa này thể hiện quyết tâm đồng hành của Chủ đầu tư với Quý cư dân trong bối cảnh toàn xã hội nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ.

HausNeo-PhatRau-13

 

Hi vọng những món quà yêu thương sẽ tiếp thêm động lực cho cộng đồng cư dân HausNeo cũng như toàn xã hội nhanh chóng vượt qua giai đoạn thử thách. Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi trao tặng vừa qua.

HausNeo-PhatRau-12

HausNeo-PhatRau-9

HausNeo-PhatRau-14