EZLAND KÊU GỌI ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ BREATHE AGAIN VIETNAM

“Vào ngày 17/08/2021, Quỹ Breathe Again Vietnam của EuroCham Vietnam chính thức ra mắt giữa cao điểm đại dịch COVID-19. Chiến dịch kêu gọi mọi nguồn lực từ cộng đồng nhằm trao tặng trang thiết bị y tế cần thiết cho các bệnh viện cần sự trợ giúp. Đây tự hào là sáng kiến của EZLand và Puratos Grand-Place Vietnam, thể hiện quyết tâm đồng hành cùng Việt Nam vượt qua dịch bệnh.”

Với tình hình số ca bệnh tiếp tục gia tăng, các bác sĩ và nhân viên y tế phải làm việc ngày đêm để điều trị cho bệnh nhân, ngày 17/08/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Vietnam) chính thức ra mắt Quỹ “Hồi sinh nhịp thở  – Breathe Again”. Chiến dịch kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng cũng như mạng lưới hơn một nghìn thành viên của EuroCham là các cá nhân/doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam trong tất cả lĩnh vực ngành nghề quyên góp gây quỹ.

breathe again vietnam 1-1

 

Toàn bộ số tiền trong chiến dịch “Hồi sinh Nhịp thở – Breathe Again” sẽ được dùng để trao tặng trang thiết bị và dụng cụ y tế thiết yếu của châu Âu cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu và những bệnh nhân đang cần được chăm sóc nhất. Với phương châm Minh Bạch – Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Tác Động – Lan Toả, EuroCham sẽ phối hợp với các nhà phân phối và đơn vị vận chuyển để đảm bảo trao tặng một cách nhanh chóng ngay khi nhận được đủ số lượng đóng góp. Đồng thời, Hiệp hội cũng sẽ liên tục công bố mọi thông tin đóng góp thông qua các kênh truyền thông của Quỹ.

Với sự điều phối và quản lý chiến dịch của EuroCham, EZLand và Puratos Grand-Place Vietnam tự hào là đơn vị đề xuất sáng kiến gây quỹ. Là nhà phát triển bất động sản đến từ châu Âu với mục tiêu mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ Việt Nam tiếp theo, chúng tôi quyết tâm đóng góp mọi nguồn lực có thể để cùng Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này.

breathe again vietnam 2

 

Mọi khoản quyên góp đều hết sức quý giá ngay lúc này. Để ủng hộ cho Quỹ, xem số tiền gây quỹ được, các tin tức về việc trao tặng thiết bị và các thông tin khác, vui lòng truy cập: www.breatheagain.fund hoặc gửi mail về địa chỉ: breathe.again.fund@eurochamvn.org. Chúng tôi vô cùng biết ơn và mong nhận được sự đóng góp từ cộng đồng. Cảm ơn  7Host và Doodle Design đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện dự án.

Đọc thêm về Thông cáo báo chí của chiến dịch “Hồi sinh Nhịp thở – Breathe Again” tại đây: https://eurochamvn.glueup.com/organization/726/campaign/92148/