EZLAND ĐỒNG TÀI TRỢ HAI MÁY MONITOR CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

“Vào ngày 01/09/2021, thông qua chiến dịch “Hồi sinh nhịp thở – Breathe Again” của EuroCham Vietnam, EZLAND và BIO tự hào tài trợ 2 chiếc máy monitor theo dõi bệnh nhân cho đoàn y bác sĩ đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Becamex Bình Dương. Đây là sự đóng góp ý nghĩa và kịp thời của hai doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, thể hiện trách nhiệm xã hội và quan điểm ủng hộ, hỗ trợ tuyến đầu trong cao điểm dịch COVID-19.” 

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, ngày 17/08/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Vietnam) đã phát động chiến dịch “Hồi sinh nhịp thở – Breathe Again” nhằm kêu gọi cộng đồng châu Âu tại Việt Nam quyên góp để trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế thiết yếu cho các bệnh viện trọng điểm điều trị bệnh nhân COVID-19. Sau 15 ngày phát động, Quỹ “Hồi sinh nhịp thở” đã nhận được sự ủng hộ từ mạng lưới hàng nghìn cá nhân và tổ chức Việt Nam lẫn quốc tế, tạo được sức ảnh hưởng ý nghĩa và nhân văn trong xã hội.

 

up-web-2

 

Sáng ngày 01/09/2021, 2 chiếc máy monitor theo dõi bệnh nhân 5 paramet số hiệu Vista 120S đã được trao cho đoàn y bác sĩ đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Becamex Bình Dương. Đây tự hào là khoản tài trợ và sự ‘bắt tay’ bền vững giữa EZLAND – nhà phát triển bất động sản đến từ Luxembourg và BIO – công ty đầu tư vào các quốc gia đang phát triển đến từ Bỉ. Sự đóng góp này thể hiện nỗ lực có trách nhiệm với xã hội và quyết tâm hỗ trợ hệ thống y tế và các y bác sĩ tuyến đầu để giảm thiểu thiệt hại về sinh mạng trong đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 lần thứ tư tại Việt Nam. Đây cũng là một cột mốc CSR ý nghĩa trong hành trình 2021 của EZLand, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững toàn diện cho nền kinh tế và toàn xã hội.

 

up-web-3

 

Phát động từ ngày 17/08, tính đến hôm nay 01/09, tổng số tiền được đóng góp vào Quỹ “Hồi sinh nhịp thở – Breathe Again” là 3,021,286,904 VND. EuroCham đã trao tặng vật tư, thiết bị y tế trị giá 514,000,000 VND cho các bệnh viện tuyến đầu và đang tiếp tục đặt mua nhiều loại thiết bị y tế châu Âu thiết yếu khác. Đồng thời, Hiệp hội sẽ liên tục công bố mọi thông tin đóng góp và trao tặng thông qua các kênh truyền thông của Quỹ.

 

up-web-1

Đọc thêm về sự kiện trao tặng tại đây: https://dnhq.haiquanonline.com.vn/chien-dich-gay-quy-chong-covid-19-cua-eurocham-vuot-moc-150000-usd-trong-10-ngay-151824.html
Để tìm hiểu thêm về Quỹ, vui lòng truy cập: www.breatheagain.fund. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý nhà hảo tâm. Chúc mọi người mạnh khoẻ, an toàn để sớm chào đón cuộc sống bình thường mới.

#EZL #EZLand #ESG #thisisurgent #forvietnam #fightcovid19