EZLAND ĐỒNG HÀNH VỚI CƯ DÂN HAUSNEO GIỮA TÂM DỊCH COVID-19

“Vào ngày 02/06/2021, trước tình hình dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đang chuyển biến phức tạp, EZLand đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho toàn bộ Quý Cư dân chung cư Bảo Minh EZLand (HausNeo) với mục tiêu chung tay phòng chống dịch trong cộng đồng.”

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, TP. Hồ Chí Minh vừa bắt đầu trải qua 15 ngày giãn cách xã hội, gây khó khăn không nhỏ đến đời sống người dân. Hơn bao giờ hết, EZLand tin rằng đây chính là lúc doanh nghiệp thể hiện hành động có trách nhiệm với xã hội và chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống dịch.

ezland-tang-qua

Hiểu được điều này, vào ngày 02/06/2021, EZLand đã gửi tặng 568 phần quà gồm khẩu trang, nước rửa tay và dung dịch sát khuẩn cho Quý Cư dân chung cư Bảo Minh EZLand (HausNeo). Những vật dụng y tế cần thiết được đội ngũ nhân viên Phòng Chăm sóc Khách hàng chuẩn bị kỹ lưỡng và trao đi ngay giữa thời khắc quan trọng nhất đã thể hiện nỗ lực từ phía Chủ đầu tư trong việc đồng hành và chia sẻ cùng Cư dân trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

ezland-tang-qua-3

ezland-tang-qua-4

Hi vọng những món quà sẽ phần nào tiếp thêm động lực tinh thần và sức mạnh “5K” cho cộng đồng cư dân HausNeo cũng như toàn xã hội nhanh chóng vượt qua giai đoạn thử thách. Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi trao tặng vừa qua.

ezland-tang-qua-5

ezland-tang-qua-6

ezland-tang-qua-2

 

Tags: ezland EZL