EZ LAND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DIGITAL 4.0 CHO NHÂN VIÊN

Trong tháng 6/2020, EZ Land đã tổ chức khóa đào tạo Digital 4.0 cho đội ngũ nhân viên theo định hướng phát triển bền vững nguồn nhân lực trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19.

digital-training-1

Với các nội dung thực tiễn, mang tính ứng dụng cao, khoá học là cơ hội để các nhân viên EZ Land nâng cao kiến thức về chiến lược digital marketing trong thời đại công nghệ 4.0 như: triển khai ý tưởng, viết nội dung quảng cáo, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và hiện diện trực tuyến trên nền tảng Facebook, Google, Youtube,…nhằm tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, khoá học cũng tập trung vào việc hoàn thiện các kỹ năng bán hàng cho nhân viên nhằm đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh thông qua việc xây dựng kế hoạch quảng bá phù hợp với ngân sách, mục tiêu và xu hướng thị trường.

digital-training-3

Trong quá trình học, đội ngũ nhân viên EZ Land đã có cơ hội trao đổi và tương tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm để từ đó nắm bắt và ứng dụng hiệu quả các kiến thức digital marketing vào lĩnh vực bất động sản, cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và nhà đầu tư. Khoá học kết thúc bằng những bài thuyết trình sinh động; nhân viên được ôn tập, kiểm tra và trao chứng chỉ hoàn tất.

digital-training-4

Trong thời gian tới, EZ Land sẽ tiếp tục tổ chức các khoá đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên nhằm hướng tới sự phát triển bền vững nguồn nhân lực và doanh nghiệp.

Tags: ezland EZ Land