CHARITY CYCLING ADVENTURE 2020 – HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA VÌ TRẺ EM VIỆT KÉM MAY MẮN

“Vào ngày 20 – 22/11/2020, EZLand đã có chuyến đi đáng nhớ trong chương trình đạp xe Charity Cycle Adventure của tổ chức Saigon Children tại huyện Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình.”

QB-21

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn với tất cả chúng ta. Dịch COVID-19, cộng với thiên tai đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống các hộ nghèo ở vùng sâu vùng xa. Trong đó, trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng dễ bị tổn thương nhất, vì các em không thể tiếp tục học hành nếu điều kiện kinh tế của gia đình không cho phép. Hiểu được điều này, chương trình đạp xe thiện nguyện Charity Cycle Adventure (CCA) của tổ chức Saigon Children ra đời với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua thử thách đạp xe địa hình, các cua-rơ đến từ khắp nơi trên thế giới đã góp phần xây thêm trường học, trao thêm nhiều học bổng để giúp xoá bỏ rào cản với giáo dục. Khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2010, đến nay sự kiện CCA thường niên đã nhận được hơn $445,000 từ nhiều mạnh thường quân đã cổ vũ cua-rơ và ủng hộ chương trình.

QB-42-b

Trong ba ngày từ 20 – 22/11 vừa qua, sự kiện CCA 2020 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 cua-rơ chuyên nghiệp và nhiều tổ chức/doanh nghiệp. Tổng số tiền gây quỹ năm nay đạt được hơn 111,000USD nhờ vào lòng tốt và sự đóng góp nhiệt tình của nhiều tổ chức, cá nhân, bạn bè và người thân. CEO EZLand cùng năm thành viên dũng cảm của CLB Xe Đạp đã xuất sắc hoàn thành hành trình thú vị qua những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Quảng Bình, với tổng chiều dài 335km.
Hành trình thử thách của chúng tôi gồm:

QB-27b
​​​​​​​Ngày thứ nhất: đường ven biển


QB-54b
Ngày thứ hai: trải nghiệm phong cảnh nơi quay bộ phim Kong - Đảo đầu lâu


QB-82b
Ngày thứ ba: Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Đối với EZLand, chuyến đi này không chỉ là cơ hội hiếm có để chiêm ngưỡng những khung cảnh ngoạn mục của thiên nhiên đất nước, mà còn là dịp để chúng tôi thể hiện lòng dũng cảm và ý chí quyết tâm để vượt qua cung đường hơn 300km. Hơn thế nữa, sự kiện còn mang nhiều ý nghĩa khi những nỗ lực không hề dễ dàng của chúng tôi đang và sẽ góp phần giúp nhiều trẻ em Việt Nam có một khởi đầu công bằng và tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn những nhà hảo tâm đã ủng hộ cho đoàn đạp xe nói chung và EZLand nói riêng trong sự kiện đáng nhớ này.