decoration

Tuyên ngôn của chúng tôi

Tại EZLand, mọi thành viên đều có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt, khả năng áp dụng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn từ Châu Âu cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp nhà ở phù hợp với nhu cầu thời hiện đại. 

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) thuộc top đầu Châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu của khu vực đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho bộ phận lao động trẻ tại đây và một số đến từ những tỉnh thành khác. EZLand đang giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của Sài Gòn, đồng thời mở ra hàng loạt có hội đầu tư vàng. 

Với nguồn vốn từ quỹ đầu tư có trụ sở tại châu Âu cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, EZLand luôn mong muốn đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Và đó là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ

ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZLand xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu. 

TẦM NHÌN

Với khát vọng vì một tương lai tươi đẹp hơn, chúng tôi định hướng EZLand trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam bằng sự minh bạch và chất lượng dài lâu. Thông qua 3000 đến 5000 căn hộ cung cấp ra thị trường trong 3 – 5 năm tiếp theo, EZLand đặt trọng tâm vào phân khúc nhà ở tầm trung đang tăng trưởng mạnh. Chúng tôi cũng chú trọng sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu người mua nhà thuộc những phân khúc khách hàng khác nhau, như nhà ở với chi phí thấp cho sinh viên/công nhân. EZLand sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương vì một Việt Nam lớn mạnh và phát triến hơn.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những nguyên tắc hoạt động định hướng EZLand: 

Trung thực

Để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác, chúng tôi luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu.

Chất lượng

Chúng tôi đem đến những sản phẩm xuất sắc, có giá trị dài lâu, xứng đáng với sự đầu tư của bạn. 

Tinh tế 

Mỗi một hành động của chúng tôi đều đươc tính toán kỹ lưỡng, chu đáo. 

Bền vững

Chúng tôi đam mê và kiên định trong cam kết về sự phát triển bền vững.

THÁP NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi mua căn hộ, người dân Sài Gòn thường ưu tiên xem xét các yếu tố sau:

GIÁ HỢP LÝ

Căn hộ có giá từ 1,1 tỷ đến 1,9 tỷ VNĐ (khoảng 48,000 USD - 82,000 USD).

VỊ TRÍ

Thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố tối đa là 35 phút.


AN TOÀN

Nhân viên bảo vệ, camera giám sát, an ninh khu vực, các biện pháp bảo hộ và bảo vệ trẻ em.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm khi bàn giao luôn đúng với cam kết của nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH

Công tác bảo trì căn hộ tốt và các tiện ích thân thiện với cuộc sống gia đình.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sài Gòn là nơi EZLand chọn phát triển các dự án đầu tiên. Dân số toàn thành phố đã đạt đến 13 triệu người với mức tăng trưởng trung bình 2,28% mỗi năm. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu phân khúc nhà ở tầm trung với chất lượng tốt dành cho các cặp đôi, gia đình trẻ tại thành phố với mật độ dân cư dày đặc nhất cả nước. 

Sài Gòn cũng là một trong những thành phố có mức tăng trưởng GDP đứng đầu châu Á, dự đoán thành phố sẽ giữ vững phong độ hiện tại ít nhất trong bốn năm nữa. Do sự quá tải dân số trong khu vực trung tâm, cư dân Sài Gòn bắt đầu dịch chuyển đến những vùng ngoại ô. Xu hướng này đang thay đổi mạnh mẽ cơ sở hạ tầng của các quận ngoại thành Sài Gòn với các tuyến đường cao tốc, cầu, sân bay quốc tế và tuyến tàu điện ngầm tại quận 9.

MARKET

DỰ ÁN

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CHIẾN LƯỢC ESG:

ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) là một thuật ngữ căn bản để miêu tả những tác động bền vững. Tiêu chí ESG được nhiều nhà đầu tư sử dụng để đánh giá những giá trị vượt trên phạm vi tài chính của doanh nghiệp như phát triển bền vững, đạo đức và quản trị nội bộ.

Bảng Đánh Giá Bất Động Sản Bền Vững Toàn Cầu GRESB là hệ thống thẩm định hiệu suất ESG chính thức của EZLand. Báo cáo GRESB phân tích và chấm điểm năng lực bền vững của tài sản hữu hình, hay còn gọi là giá trị phi-tài-chính, từ đó đưa ra các dữ liệu ESG được chuẩn hoá và xác thực như bảng xếp hạng, điểm số và so sánh.

Năm 2020, EZLand được cấp Chứng nhận thẩm định bất động sản bền vững toàn cầu GRESB với số điểm 71/100 – trở thành nhà phát triển bất động sản Việt Nam đầu tiên gia nhập hệ thống uy tín này. Cụ thể, điểm hiệu suất Môi trường – Xã hội – Quản trị đạt lần lượt là 𝟑𝟎/𝟓𝟏 – 𝟐𝟑/𝟐𝟔 – 𝟏𝟖/𝟐𝟒.

Với mục tiêu nâng cao điểm số, EZLand sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược phát triển bền vững với các kế hoạch cụ thể trong năm 2021 và những năm tới.
 

SỨ MỆNH CÔNG DÂN DOANH NGHIỆP

CORPORATECITIZENSHIP

Tại EZLand, chúng tôi hướng đến khái niệm Công Dân Doanh Nghiệp vì tính khái quát và toàn diện. Sứ mệnh này giúp chúng tôi xác định vai trò chính danh trong xã hội, vượt khỏi phạm vi kinh tế thông thường.

Các chính sách Công Dân Doanh Nghiệp làm tăng cam kết nhân viên, lòng trung thành của khách hàng và lợi nhuận đầu tư, đồng thời tạo ra những dự án bền vững hơn và tạo dựng danh tiếng ngày một tích cực. Tất cả sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của EZLand.

Theo đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào nhân lực, phát triển cộng đồng và cải thiện môi trường.

Để đạt điều này, chúng tôi sẽ tăng cường năng lực và tinh thần của nhân viên, củng cố tính bền vững của các dự án bất động sản, từ đó thúc đẩy tăng trưởng xã hội và kinh tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng làm việc với các đối tác phi chính phủ, phi lợi nhuận để triển khai nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện.

CÁC GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

SỰ TÍN NHIỆM VÀ TÍNH MINH BẠCH

EZLand là nhà đầu tư uy tín và hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài lâu dựa trên sự trung thực.

AN TÂM

EZLand có nguồn gốc từ Quỹ AHF, một Quỹ Đầu tư châu Âu có trụ sở chính tại Luxembourg và các đối tác tổ chức và doanh nghiệp liên doanh uy tín.

DANH MỤC ĐẦU TƯ XUẤT SẮC

Mỗi giai đoạn phát triển dự án của EZLand đều được hoạch định kỹ lưỡng bằng sự nhạy bén và tinh tường. EZLand thành công trong việc xác định sớm các vị trí dự án tiềm năng cao.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐẦY HỨA HẸN

EZLand cam kết chú trọng vào chất lượng, tạo ra các giá trị lâu dài cho Nhà Đầu tư và Khách hàng trong từng dự án.

CÁC DỰ ÁN TIÊN PHONG

EZLand thổi một luồng gió mới vào thị trường Việt Nam, chú trọng nhu cầu thị trường và các nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hình ảnh nhà phát triển bất động sản cấp tiến, sáng tạo trong phân khúc căn hộ tầm trung với mục tiêu đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo.